fbpx

OMAKASE

ไม่ใช่เพียงแค่การเสิร์ฟอาหารให้คุณได้ลิ้มลองทาน
แต่มันคือศิลปะการทำอาหาร

โอมากาเสะ

โอมากาเสะ (Omakase) เป็นศาสตร์แห่งการทานอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ซึ่งหมายถึงอาหารที่เชฟจะเป็นผู้กำหนดเมนูเองทั้งหมด

หรือเรียกว่า “เเล้วแต่เชฟ” นั่นเอง โดยในคอร์สจะประกอบด้วยเมนูที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศ ส่วนมากเมนูหลักมักจะเป็นซูชิ และในการเสิร์ฟแต่ละครั้งจะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบในแต่ละฤดูกาล โดยลูกค้าจะนั่งหน้าซูชิบาร์ และมาสเตอร์เชฟจะเสิร์ฟความอร่อยแบบคำต่อคำ พร้อมแนะนำวิธีการทาน เพื่อให้ได้สัมผัสถึงรสชาติที่แท้จริง