fbpx

ABOUT SHICHI

ไม่ใช่เพียงแค่การเสิร์ฟอาหารให้คุณได้ลิ้มลองทาน
แต่มันคือศิลปะการทำอาหาร

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่รังสรรค์เมนูความอร่อยชั้นเลิศไว้ให้ลิ้มลองรสชาติมากกว่า 200 เมนู โดยความพิเศษอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีความสด สะอาด คุณภาพดี และเป็นที่ยอมรับโดยทั่วกัน เช่น แหล่งรวมอาหารทะเลสด จากตลาดปลาโทโยสุ ซึ่งถือเป็นอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น เนื้อสายพันธุ์ต่าง ๆ จากฟาร์มในจังหวัดคาโกชิม่า ที่ได้รับรางวัลที่ดีที่สุด ฟัวกราส์จากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับการการันตีว่าไม่มีกลิ่นสาบ และด้วยประสบการณ์ของมาสตอร์เชฟของเราที่มีมากกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ว่า ในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนของการนำเสนอในแต่ละเมนูนั้น ได้รับความพิถีพิถัน ละเมียดละไม เพื่อให้ทุกเมนูออกมาดีที่สุด และในแต่ละเมนูนั้น จะมีรสชาติที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนได้รับคำนิยามว่า  “ รสชาติที่คุณไม่อาจลืม ”

สาขาแรกก่อตั้งเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2560 ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ภายในโครงการอยู่เย็นการ์เด้น ด้วยความที่รสชาติของอาหารมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก และได้ตอบรับที่ดีมากจากทุกท่าน ผนวกกับทางเราต้องการที่จะรองรับการให้บริการที่เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้เป็นจุดกำเนิดของสาขาที่สอง คือสาขาบางนา ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 7 ไร่ แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซน เพื่อรองรับความหลากหลายของอาหารญี่ปุ่นในแต่ละประเภท ประกอบด้วย พื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีน้ำล้อมรอบ จัดให้เป็นโซน Restaurant ที่บรรยากาศดี วิวสวย และพื้นที่ขนาดกลาง ถูกจัดแบ่งเป็นโซน Omakase และ Teppanyaki

เมื่อ Shichi ทั้งสาขาราชพฤกษ์ และสาขาบางนาได้ครองใจทุกท่าน เราจึงยกทัพความอร่อย มาไว้ใจกลางเมือง เป็นสาขาที่ 3 สาขาสยาม ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ ซอย 2 ครั้งนี้เรามาใน รูปแบบสีสันสดใส ตกแต่งแบบนำสมัย แปลกตาไปจากเดิม มาสาขานี้แล้วชวนให้นึกถึงประเทศญี่ปุ่นในยามค่ำคืน และสาขาที่ 4 สาขาอารีย์ ที่เน้นความกะทัดรัดในย่านธุรกิจ เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศ และสาขาใหม่ ได้แก่ เซนทรัลชิดลม ที่จะยกระดับความพรีเมียม หรูหรา มีระดับ แต่ไม่ว่าอย่างไรทุกสาขา ก็ยังคงไว้ ด้วยเอกลักษณ์เรื่องของรสชาติอาหารญี่ปุ่นที่ทุกท่านคุ้นเคย เช่นเดิม


FOLLOW US

フォローする